Liên kết web
  
 Lượt truy cập
  

 Góc học tập
Hoạt động học tập của trường

🍀 Sáng ngày 28/5/2024, Trường tiểu học Ngọc Hiệp long trọng tổ chức: Lễ tổng kết năm học 2023-2024 và chia tay các em học sinh lớp 5 khóa học 2019-2024. Nhà trường trân trọng cảm ơn Lãnh đạo các cấp; Đảng ủy phường; các đoàn thể; quý CMHS, mạnh thường quân đã luôn quan tâm ủng hộ, đồng hành cùng nhà trường trong mọi hoạt động, đạt nhiều thành tích đáng khích lệ. Sau đây là các hình ảnh hoạt động:

🍀Chi bộ tiểu học Ngọc Hiệp tham gia Hội thi " Tiếng hát Karaoke lần thứ 2" năm 2024- Nhân kỷ niệm 134 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2024). do Đảng ủy tổ chức. Sau đây là những hình ảnh kỷ niệm:

🍀HỘI THI LIÊN HOAN CÁC ĐỘI TUYÊN TRUYỀN MĂNG NON CẤP THÀNH PHỐ!🍀

Chào mừng kỷ niệm 100 năm xây dựng và phát triển thành phố Nha Trang (1924 – 2024);15 năm thành phố Nha Trang được công nhận đô thị loại I trực thuộc tỉnh Khánh Hòa.

Qua sự tập luyện tích cực của các em học sinh trong đội tuyên truyền măng non cùng với sự hướng dẫn của giáo viên. Bên cạnh đó là sự chỉ đạo, quan tâm, tạo điều kiện từ Lãnh đạo nhà trường, các thầy cô giáo và quý phụ huynh học sinh; đến ngày 19/03/2024, Liên đội Tiểu học Ngọc Hiệp tham gia Hội thi Liên hoan các đội tuyên truyền măng non và đạt Giải B cấp TP.

Sau đây là một số hình ảnh của hoạt động: Video

🍀NGÀY HỘI THIẾU NHI VUI KHỎE🍀

Sáng ngày 18/3/2024,  Liên đội Tiểu học Ngọc Hiệp tổ chức “Ngày hội Thiếu Nhi vui khỏe”  hưởng ứng 7 tuần thi đua cao điểm và kỷ niệm 70 năm chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ  theo chỉ đạo của Hội đồng Đội Thành phố.

Trường tổ chức cho học sinh tìm hiểu về Cuộc đời và sự nghiệp Cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng diễn dân vũ. Hoạt động được sự quan tâm của Ban giám hiệu, các thầy cô giáo cùng sự hưởng ứng nhiệt tình của các em học sinh đã thành công tốt đẹp.

🍀TRƯỜNG TH NGỌC HIỆP SƠ KẾT HK1, TRAO QUÀ TẾT “XUÂN YÊU THƯƠNG” - XUÂN GIÁP THÌN _ NĂM HỌC 2023-2024.🍀

       Sáng ngày 31/01/2024, Trường TH Ngọc Hiệp tổ chức Sơ kết HK 1 và chương trình “Xuân yêu thương" - trao quà Tết cho học sinh và các phần thưởng cho các em có thành tích xuất sắc trong các cuộc thi HĐĐ tiếng anh cấp Tỉnh, IOE cấp TP, Hùng biện tiếng Anh cấp trường, cấp TP, chuyên đề cụm.....đã mang lại nhiều thành công rực rỡ trong năm học 2023-2024.

    Tại chương trình, Nhà trường đã trao các phần quà sau:

🌹Trao 05 suất học bổng của PGD. Mỗi suất trị giá hiện kim là 500.000đ.

🌹Trao 08 suất quà hỗ trợ học tập của thành phố. Mỗi suất trị giá hiện kim 150.000đ/Hs/ tháng.

🌹 Trao các phần thưởng cho các em đạt giải HĐĐ tiếng anh cấp Tỉnh, IOE cấp TP, Hùng biện tiếng Anh cấp trường, cấp TP...

🌹 Sơ kết thi đua đợt cho các tập thể lớp có thành tích xuất sắc trong thi đua phong trào Đội. 

🌹Trao 96 suất quà cho 96 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết Giáp Thìn năm 2024: Được sự quan tâm tích cực từBGH nhà trường , tập thể giáo viên, phụ huynh và học sinh, phong trào gây quỹ “Xuân yêu thương” đã thành công tốt đẹp trao những món quà có giá trị để các em khó khăn có một ngày Tết ấm cúng.

   Xin chân thành cảm ơn quý thầy cô, phụ huynh và các em học sinh đã hưởng ứng nhiệt tình hoạt động này.

❤️ Sau đây là một số hình ảnh của hoạt động:

 

🍀TỔNG KẾT HỘI THI HÙNG BIỆN TIẾNG ANH DÀNH CHO HỌC SINH TIỂU HỌC CẤP THÀNH PHỐ NĂM HỌC 2023-2024🍀

Cuộc thi Hùng Biện tiếng Anh  là một sân chơi bổ ích và lý thú, giúp học sinh phát huy khả năng sử dụng tiếng Anh của mình. Cuộc thi cũng là dịp để học sinh trau dồi kiến thức, kỹ năng giao tiếp và tư duy phản biện. Cuộc thi cũng là dịp để các em học sinh thể hiện sự tự tin, năng khiếu của mình và giao lưu, học hỏi lẫn nhau.

Ở Cuộc thi Hùng Biện tiếng Anh cấp trường, Trường TH Ngọc Hiệp đã chọn 3 em  dự thi Hùng Biện Tiếng Anh Cấp Thành Phố.

Sáng nay ngày 31/1/2024 , Phòng GD&ĐT tổ chức lễ Tổng kết Hội thi Hùng biện Tiếng Anh dành cho HS Tiểu học cấp TP năm học 2023-2024. Trong 104 thí sinh từ 40 trường tham dự, trường TH Ngọc Hiệp  đạt 2 học sinh dự thi Giải  Khuyến Khích trong kỳ thi hùng biện tiếng Anh cấp Thành Phố do Phòng Giáo dục và Đào tạo Thành Phố Nha Trang tổ chức. 

- Lê Hồ Bảo Ngọc lớp 3/2

- Đỗ Nguyễn Ngọc Hân lớp 4/5

Cuộc thi này là một hoạt động ý nghĩa, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học ngoại ngữ trong nhà trường, nhằm tạo sân chơi bổ ích cho học sinh rèn luyện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh và phát triển bản thân ngày càng tốt hơn.

 

 

🍁LỄ KẾT NẠP ĐỘI VIÊN ĐỢT 1 NĂM HỌC 2023-2024🍁

   🍀 Đánh giá quá trình rèn luyện, phấn đấu của các em học sinh trong HK1 năm học 2023-2024. Sáng ngày 11/01/2024, Liên đội TH Ngọc Hiệp đã tổ chức lễ kết nạp đội viên cho 160 em Nhi đồng khối 3,4.

 🍀🍀Về dự lễ kết nạp đội viên đợt 1 có: Đ/c Lê Minh Trường- Bí thư Đoàn phường Ngọc Hiệp; Đại diện BGH nhà trường: -Cô Nguyễn Thị Ngân Hà - Hiệu trưởng; Cô Dương Thị Mỹ Phượng - Bí thư Đoàn trường cùng các em học sinh nhi đồng khối 3,4. 

 🍀 Được đứng trong hàng ngũ Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh là vinh dự, niềm tự hào đối với các em. Vì từ hôm nay, các em được mang trên vai chiếc khăn đỏ thắm màu cờ Tổ Quốc. Màu khăn đỏ như nhắc nhở các em phải phấn đấu vươn lên không ngừng để trở thành Đội viên tốt, xứng đáng là con ngoan trò giỏi – cháu ngoan Bác Hồ. Giây phút thiêng liêng này sẽ là kỷ niệm đẹp của tuổi học trò của các em. 🍀

 💐💐 Sau đây là một số hình ảnh hoạt động:

KHỞI CÔNG CÔNG TRÌNH THANH NIÊN "XÂY DỰNG NHÀ VỆ SINH CHO EM" TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC NGỌC HIỆP 

Ngày 6-1, Tỉnh đoàn - Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh Khánh Hòa tổ chức lễ khởi công công trình thanh niên "Xây dựng nhà vệ sinh cho em" tại Trường Tiểu học Ngọc Hiệp (TP. Nha Trang).

Đây là công trình được hỗ trợ từ chương trình phối hợp giữa Hội Sinh viên Việt Nam cùng Công ty Cổ phần Tập đoàn KN Holdings với kế hoạch xây dựng 6 nhà vệ sinh tại các trường học trên địa bàn tỉnh Khánh Hoà. Tổng trị giá 6 nhà vệ sinh 720 triệu đồng, trong đó kinh phí hỗ trợ từ Hội Sinh viên Việt Nam và Công ty Cổ phần Tập đoàn KN Holdings 510 triệu đồng; Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh đối ứng 210 triệu đồng.

Công trình tại Trường Tiểu học Ngọc Hiệp được xây dựng với diện tích 16m2; sau khi hoàn thành và đưa vào sử dụng sẽ đáp ứng nhu cầu cho khoảng 1.200 học sinh của trường. Công trình nhằm chào mừng thành công Đại hội Đại biểu toàn quốc Hội Sinh viên Việt Nam lần thứ XI và thành công Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh lần thứ IV, nhiệm kỳ 2023 - 2028; góp phần chăm lo tốt hơn cho các em học sinh, tạo môi trường an toàn, lành mạnh để học sinh yên tâm học tập, rèn luyện và phát triển toàn diện.

Theo Báo Khánh Hoà điện tử

Ảnh: Các đại biểu thực hiện lễ khởi công công trình.

* Góp phần nâng cao hiệu quả sinh hoạt chuyên môn và đẩy mạnh các phong trào thi đua dạy và học trong trường học; khuyến khích, động viên, tạo cơ hội cho giáo viên rèn luyện, tự học, sáng tạo, học hỏi, trao đổi, truyền đạt, phổ biến kinh nghiệm trong công tác giảng dạy đối với giáo viên.  Đồng thời, đánh giá việc sử dụng đồ dùng dạy học được cấp, đồ dùng dạy học tự làm của giáo viên, việc ứng dụng công nghệ thông tin vào giảng dạy.

Qua đó, phát hiện những vấn đề về chuyên môn, nghiệp vụ để có những điều chỉnh trong công tác chỉ đạo và quản lí cấp học; đề xuất những nội dung, kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng giáo viên tiểu học. Tuyển chọn giáo viên dạy giỏi cấp trường tham gia thi giáo viên dạy giỏi cấp thành phố. Trường tiểu học Ngọc Hiệp đã tổ chức thành công "Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp trường-Năm học 2023-2024" . Kết quả: 24/24 GV tham gia đạt: Giáo viên dạy giỏi cấp trường. Sau đây là một số hình ảnh hoạt động.

-Được sự quan tâm của Lãnh đạo Phòng GD&ĐT Nha Trang; -Thực hiện Kế hoạch Chuyên đề Cụm tiểu học 1; Chiều ngày 18/12/2023, GV cô Lê Thị Thuỷ-TTCM 4; và học sinh lớp 4/1-Trừơng tiểu học Ngọc Hiệp thực hiện chuyên đề. Đến dự gồm các CBQL và Tổ trưởng chuyên môn lớp 4 của 20 trường tiểu học/Cụm chuyên môn 1. Buổi chuyên đề đạt hiệu quả cao, qua đó các trường đã chia sẻ những kinh nghiệm và học tập chuyên môn lẫn nhau! Sau đây là một số hình ảnh!

Ngày 30/11/2023, trường tổ chức thi IOE môn tiếng Anh cho hoc sinh, Năm học 2023-2024! Các em tham gia rất tích cực! Sau đây là một số hình ảnh lưu lại! 

🌻Hội thi vẽ tranh cấp trường, năm học 2023-2024! Có 62 học sinh tham gia, kết quả: có 21 bức tranh đạt giải, gồm: 5 giải Nhất, 5 giải Nhì, 5 giải Ba, 6 giải Khuyến khích.🌻

🌻Thông báo: -Hiện nay, trường TH Ngoc Hiệp: đang cần 01 Giáo viên hợp đồng (làm công tác đội). Chế độ lương theo quy định (bắt đầu làm việc ngày 01/12/2023). Vui lòng liên hệ tại trường địa chỉ: Tổ /8-Lư Cấm, phường Ngọc Hiệp, Tp Nha Trang hoặc số điện thoại 08502548777(Hoa) vào giờ hành chính. Xin cảm ơn!/

🌻 Kỷ niệm 41 năm nhân Ngày Nhà Giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2023)! 🌻

🌻 Nhằm tuyên truyền, giáo dục HS đội mũ bảo hiểm đúng cách; kỹ năng đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông. Sáng ngày 06/12/2023, công ty Hon đa Thuận Phát 2 đã hướng dẫn và trao tặng 15 mũ bảo hiểm cho 15 em hoc sinh khó khăn ở khối 2-5; và những phần quà khác cho phần trả lời câu hỏi. Riêng đối với Hs khối 1 của trường, được công ty Hon đa Phựơng Hoàng trao tặng hơn 230 mũ cho mỗi học sinh lớp 1. Thay mặt nhà trường, CMHS các em chân thành cảm ơn nhà tài trợ trên. Sau đây, là một số hoạt động.

🌻Trường Tiểu học Ngọc Hiệp tổ chức thành công Đại hội Liên đội năm học 2023-2024🌻

 Tiếp nối những kết quả đạt được trong công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2022 - 2023, chiều 26/10/2023 vừa qua, được sự cho phép của lãnh đạo trường và sự ủng hộ của lãnh đạo Đoàn phường Ngọc Hiệp, trường tiểu học Ngọc Hiệp đã tổ chức thành công Đại hội Liên đội và bầu ra BCH mới cho năm học 2023 - 2024. Đến dự có đại diện BGH Nhà Trường, Bí thư Đoàn TN, Tổng phụ trách Đội cùng các em học sinh khối 4, 5, là những đội viên ưu tú đại diện cho toàn thể học sinh nhà trường. Về phía đại biểu có đồng chí Bùi Thị Tuyền - Phó Bí thư Đoàn phường Ngọc Hiệp đã đến tham dự và phát biểu chỉ đạo Đại hội.

 

🌻Sinh hoạt kỷ niệm: Nhân ngày Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10/2023🌻

🌻 Hội khoè Phù Đổng cấp trường, Năm học 2023-2024. 🌻

🌻LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2023 - 2024🌻

Những cơn mưa cuối hạ báo hiệu một mùa tựu trường nữa lại về. Một thời khắc đáng nhớ trong lòng của các em học sinh và các thầy cô giáo. Tiếng trống trường rộn rã vang lên, bắt đầu một năm học mới - năm học 2023- 2024 đầy hân hoan và vui tươi. Đến dự Lễ Khai giảng trường tiểu học Ngọc Hiệp còn có các đồng chí đại diện: Đảng uỷ, UBND phường Ngọc Hiệp, các ban ngành đoàn thể, quý vị phụ huynh học sinh. Nhân dịp đầu năm học mới, chúc các em học sinh chăm ngoan - học giỏi. Chúc quý thầy cô giáo một năm công tác gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp trồng người. Sau đây là một số hình ảnh Lễ Khai giảng của trường Tiểu học Ngọc Hiệp trong ngày đầu tựu trường năm học 2023- 2024:

TẬP HUẤN STEM:

Ngày 30/8/2023, Trường Tiểu học Ngọc Hiệp đã tổ chức tập huấn cho CBQL và GV về thực hiện nội dung giáo dục STEM trong trường tiểu học.

Thông qua tập huấn, giúp cho CBQL và GV nâng cao nhận thức về vai trò, ý nghĩa và thống nhất nội dung, phương pháp tổ chức, quản lý, xây dựng và thực hiện dạy học theo phương thức giáo dục STEM góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu của Chương trình giáo dục Phổ thông năm 2018.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi tập huấn:

 

TẬP HUẤN SGK LỚP 4:

Từ ngày 08/8/2023 đến ngày 10/8/2023, Trường Tiểu học Ngọc Hiệp đã tổ chức tập huấn bồi dưỡng sách giáo khoa lớp 4 cho CBQL và GV.

Thông qua tập huấn, giúp cho CBQL và GV nắm chắc nội dung sách giáo khoa, chương trình và phương pháp giảng dạy. Từ đó, giáo viên có tâm thế vững vàng để triển khai chương trình Giáo dục phổ thông 2018 trong năm học 2023 – 2024.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi tập huấn:

⭐️⭐️TRƯỜNG TIỂU HỌC NGỌC HIỆP TỔ CHỨC LỄ TỔNG KẾT - LỄ RA TRƯỜNG CHO HỌC SINH KHỐI 5 NĂM HỌC 2022-2023 ⭐️⭐️

⚡️Sáng ngày 30/5/2023, trường Tiểu học Ngọc Hiệp tổ chức Lễ tổng kết, Lễ ra trường cho các em học sinh lớp 5.

💫 Đến dự lễ Tổng kết, trường vinh dự được đón tiếp các cấp lãnh đạo phường Ngọc Hiệp; Ban đại diện CMHS, các đại biểu. 

Buổi Lễ tổng kết khép lại với bao niềm vui, ý nghĩa và đáng nhớ đối với thầy và trò trường Tiểu học Ngọc Hiệp. Chúc các em học sinh có được một mùa hè vui tươi, bổ ích.

Sau đây là một số hình ảnh hoạt động:

* Chào mừng kỷ niệm 133 năm ngày sinh của Chủ Tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 -19/5/2023);

Hội nghị Sơ kết 02 năm thực hiện kết luận 01-KL/TW ngày 18/5/2021 của Bộ chính trị và Biểu dương khen thưởng điền hình tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh do Thành uỷ tổ chức. Tại Hội nghị, có 24 tập thể và 32 cá nhân được Khen thưởng. Trong đó, có Tập thể Chi bộ trường tiểu học Ngọc Hiệp và đồng chi Bi thư chi bộ đã được tặng Giấy khen về các thành tích xuất sắc trên. Sau đây là một số hình ảnh:

Trường tiểu học Ngọc Hiệp học tập chuyên đề năm 2023: “ Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về phát triển giá trị văn hóa, sức mạnh con người Việt Nam gắn với khát vọng xây dựng tỉnh Khánh Hòa trở thành thành phố trực thuộc Trung ương vào năm 2030”:

🍁LỄ KẾT NẠP ĐỘI VIÊN ĐỢT 2 NĂM HỌC 2022-2023🍁

🍀Đánh giá quá trình rèn luyện, phấn đấu của các em học sinh trong HK2 năm học 2022-2023. Sáng ngày 05/5/2023, Liên đội TH Ngọc Hiệp đã tổ chức lễ kết nạp đội viên cho 112 em nhi đồng khối 3,4,5.

🍀🍀Về dự lễ kết nạp đội viên đợt 2 có Đ/c Lê Minh Trường- Bí thư Đoàn phường Ngọc Hiệp; Đại diện BGH nhà trường: -Cô Nguyễn Thị Hồng Thu - Phó Hiệu trưởng; Cô Dương Thị Mỹ Phượng - Bí thư Đoàn trường, Tổng phụ trách Đội và các em học sinh nhi đồng khối 3,4,5.

 🍀 🍀Các em nhi đồng được kết nạp vào đội đều là học sinh ngoan, có thành tích học tập tốt và tích cực tham gia phong trào hoạt động của Đội và nhà trường, được Liên đội theo dõi và ghi nhận.

💐🍀Sau đây là một số hình ảnh hoạt động:

🌈TRƯỜNG TIỂU HỌC NGỌC HIỆP TỔ CHỨC HỘI THI KỂ CHUYỆN THEO SÁCH CẤP TRƯỜNG

Ngày 20-21/4, Trường Tiểu học Ngọc Hiệp tổ chức hội thi "Kể chuyện theo sách cấp trường" năm học 2022-2023.

💐Nhằm mục đích tạo sân chơi sinh hoạt bổ ích cho các em học sinh, qua đó đẩy mạnh công tác giáo dục đạo đức, nâng cao chất lượng dạy và học. Những câu chuyện các em kể về Bác Hồ, về quê hương đất nước, con người Việt Nam, về ông bà, cha mẹ là bài học quý mang ý nghĩa giáo dục sâu sắc.

🗣️Các tiết mục được chuẩn bị công phu về đạo cụ, minh họa về các nhân vật đã làm cho câu chuyện thêm phần sinh động và hấp dẫn thu hút người xem.

🎉Hội thi thực sự trở thành một sân chơi đầy ý nghĩa nhằm giáo dục đạo đức, phát triển kỹ năng sống và củng cố thêm kiến thức mà các em đã được học trong giờ chính khoá, đồng thời giúp các em hiểu biết thêm về giá trị cuộc sống, tình cảm gia đình, lòng hiếu thảo, lòng biết ơn ông bà, cha mẹ. Từ đó các em cố gắng học tập, tu dưỡng đạo đức, có tình cảm đẹp và hành động đúng, phấn đấu xứng đáng là con ngoan trò giỏi, chủ nhân tương lai của đất nước.

Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu của hoạt động.

🌼🌼HƯỞNG ỨNG NGÀY SÁCH VÀ VĂN HOÁ ĐỌC VIỆT NAM 21/04🌼

Ngày 19/4 vừa qua. Thư viện trường Tiểu học Ngọc Hiệp kết hợp thư viện Thành phố tổ chức ngày hội đọc sách cho học sinh toàn trường.

Thông qua việc tổ chức Ngày sách Việt Nam nhằm xây dựng và phát triển phong trào đọc sách trong nhà trường. Tôn vinh giá trị của sách, khẳng định vai trò, vị trí, tầm quan trọng của sách trong công tác giảng dạy, nghiên cứu khoa học, học tập; xây dựng và phát triển văn hóa đọc trong giáo viên và học sinh toàn trường, tôn vinh nét đẹp văn hóa học đường, hướng tới xây dựng xã hội học tập.

Tạo môi trường thân thiện, lành mạnh để học sinh có điều kiện giao lưu học tập, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học, qua đó góp phần thực hiện phong trào “Trường học thân thiện – Học sinh tích cực”. Tạo ra một không gian, không khí trí tuệ và bổ ích từ đó thúc đẩy phong trào đọc sách trong nhà trường.

Sau đây là một số hình ảnh của hoạt động:

🍀 THAM GIA HỘI THI PHỤ TRÁCH SAO GIỎI CẤP THÀNH PHỐ NĂM HỌC 2022-2023🍀🌼

Ngày 18/4, liên đội trường Tiểu học Ngọc Hiệp tham gia Hội thi Phụ trách Sao giỏi cấp TP năm học 2022-2023.

Qua sự nỗ lực và rèn luyện, em Đỗ Ngọc Diệu Khuyên học sinh lớp 5/2 đã đạt giải khuyến khích cấp thành phố.

Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm, ủng hộ và đồng hành của BGH nhà trường cũng như toàn thể GV trong hội đồng nhà trường.

📸MỘT SỐ HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

[HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM]

🍀Ngày 14/4/2023, Trường tiểu học Ngọc Hiệp đã tổ chức cho các em học sinh khối lớp 5 tham quan trải nghiệm ở khu trải nghiệm T&T. Trong chuyến thực tế này các em được trải nghiệm làm chú bộ đội hành quân, nặn gốm, bắt cá, chơi trò chơi dân gian, tắm thác cạn, chơi trượt cỏ.

🍀Ở hoạt động làm chú bộ đội các em đã được mặc quân phục đi hành quân và tập trận như một chú bộ đội thực thụ, tuy nhiên không thiếu phần ngộ nghĩnh và đáng yêu của một chú bộ đội nhí.

🍀 Hoạt động nặn gốm giúp các bạn nhỏ biết được về làng nghề làm gốm truyền thống, các nghệ nhân nhí rất hăng say và tỉ mỉ trong sáng tạo ra sản phẩm của mình.

🍀Hoạt động làm ngư dân nhí, các em được trải nghiệm bắt cá. Những nụ cười rạng rỡ, những gương mặt đầy niềm vui khi các em bắt được cá.

🍀Trò chơi dân gian là hoạt động không thể thiếu trong chuyến trải nghiệm này. Các em được chơi trò chơi cướp cờ đầy gây cấn nhưng cũng đầy tinh thần đoàn kết, động viên nhau.

🍀Các em thoải mái cùng nhau vui chơi, cười đùa vui vẻ qua hai hoạt động trượt cỏ và tắm thác cạn.

Sau tất cả các hoạt động trải nghiệm đầy thú vị và bổ ích này giúp các em gắn kết với nhau hơn, có cơ hội khám phá thế giới xung quanh và bồi dưỡng cho học sinh về tình yêu quê hương, đất nước.

Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động:

🇻🇳🇻🇳🇻🇳 TUYÊN TRUYỀN CÔNG TÁC PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY VÀ KĨ NĂNG THOÁT NẠN, 🇻🇳🇻🇳🇻🇳 💥👉

Sáng ngày 10/4/2023, Đội Cảnh sát PCCC và CNCH tổ chức tuyên truyền, phổ biến kiến thức, pháp luật về phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ tại trường Tiểu học Ngọc Hiệp. Đồng thời, hướng dẫn một số biện pháp đảm bảo an toàn phòng cháy, chữa cháy tại gia đình và trường học; cách xử lý sự cố cháy, nổ; kĩ năng thoát nạn khi có cháy. Các em học sinh đã được tìm hiểu cách sử dụng một số phương tiện chữa cháy tại chỗ để dập tắt các đám cháy và được trực tiếp sử dụng bình chữa cháy để dập tắt bình Gas. 🚒🚒🚒

Buổi tuyên truyền đã mang đến nhiều điều hữu ích cho các em học sinh và quý Thầy, Cô, cán bộ, nhân viên nhà trường.

Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu:

🌺🌺NGÀY HỘI "THIẾU NHI VUI KHỎE – TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN" CHÀO MỪNG 92 NĂM  NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH (26/3/1931- 26/3/2023)🌺🌺

 🍀🍀Liên đội và Đoàn thanh niên Trường TH Ngọc Hiệp đã tổ chức:  Hoạt động ngoại khóa: Nhân kỉ niệm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3

🍀🍀Hoạt động nhằm tuyên truyền, giáo dục cho học sinh truyền thống 92 năm xây dựng và phát triển của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; khơi dậy trong thiếu nhi niềm tự hào về truyền thống vinh quang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Đội TNTP Hồ Chí Minh; tạo điều kiện để học sinh phấn đấu.

🍀🍀Hoạt động là sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em thiếu nhi; tạo điều kiện cho học sinh được giao lưu, rèn luyện thể dục thể thao; phát huy được tinh thần đoàn kết. Đồng thời đẩy mạnh phong trào thi đua, không khí sôi nổi cho các em.

🌹🌹Sau đây là một số hình ảnh hoạt động:

Thực hiện tốt công tác vệ sinh môi trường đảm bảo nhà trường xanh, sạch, đẹp để hưởng ứng các sự kiện kỷ niệm 370 năm xây dựng và phát triển tỉnh Khánh Hòa (1653- 2023) và 48 năm Ngày giải phóng tỉnh Khánh Hòa (02/4/1975-02/4/2023). Trường tiểu học Ngọc Hiệp đã tổng vệ sinh trường lớp; không để tình trạng tồn đọng rác thải, nước thải gây ô nhiễm môi trường khuôn viên sân trường. Qua đó, tuyên truyền, nâng cao nhận thức, vai trò, trách nhiệm của Cán bộ quản lý, giáo viên, học sinh, phụ huynh học sinh trong việc bảo vệ môi trường xanh - sạch - đẹp. Sau đây là một số hình ảnh hoạt động:

☘️ HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHOÁ XEM ”NGHỆ THUẬT MÚA RỒI” ☘️

Ngày 10/3/2023 vừa qua, trường Tiểu học Ngọc Hiệp tổ chức hoạt động ngoại khoá xem múa rối vở “Sơn Tinh - Thuỷ Tinh”. 💐

Nhằm giúp trẻ cảm nhận loại hình nghệ thuật dân gian đặc sắc của dân tộc Việt Nam, từ đó phát triển khả năng cảm thụ nghệ thuật của trẻ. 💐

Tổ chức hoạt động trải nghiệm để rèn luyện cho học sinh kĩ năng tiếp thu, xử lí thông tin linh hoạt và năng lực sáng tạo, đồng thời nâng cao ý thức của học sinh về vấn đề bảo vệ, gìn giữ nền nghệ thuật nước nhà.

🌼THAM GIA CUỘC THI VẼ TRANH "EM YÊU KHÁNH HOÀ"🌼 💐

Sáng ngày 12/03/2023, 8 học sinh trường TH Ngọc Hiệp tham gia vẽ tranh Ngày hội sắc màu "Em yêu Khánh Hoà" chào mừng KN 370 năm xây dựng và phát triển tỉnh Khánh Hoà (1653 - 2023) và 48 năm ngày giải phóng tỉnh Khánh Hoà (02/4/1975 - 02/4/2023)🎨

Sau đây là một số hoạt động:

🍁LỄ KẾT NẠP ĐỘI VIÊN NĂM HỌC 2022-2023🍁🍁

👉 Để đánh giá quá trình rèn luyện, phấn đấu của các em học sinh trong HK1 năm học 2022-2023. Hôm nay, ngày 17/02/2023, Liên đội TH Ngọc Hiệp đã tổ chức lễ kết nạp đội viên cho 113 em nhi đồng khối 3. 👉Các em nhi đồng được kết nạp vào đội đều là học sinh ngoan, có thành tích học tập tốt và tích cực tham gia phong trào hoạt động của Đội và nhà trường, được Liên đội theo dõi và ghi nhận.

🍀Sau đây là một số hình ảnh hoạt động:

🍀TRƯỜNG TH NGỌC HIỆP TRAO QUÀ TẾT “XUÂN YÊU THƯƠNG” - SƠ KẾT THI ĐUA ĐỢT 2 NĂM HỌC 2022-2023

🍁Sáng ngày 16/01/2023, Trường TH Ngọc Hiệp tổ chức Chương trình “Xuân yêu thương" - trao quà Tết cho học sinh và Sơ kết thi đua đợt 2 năm học 2022-2023.

🍁Tại chương trình, Liên đội đã trao các phần quà sau: 👉Trao 05 suất học bổng của PGD. Mỗi suất trị giá hiện kim là 500.000đ. 👉Trao 06 suất quà hỗ trợ học tập của thành phố. Mỗi suất trị giá hiện kim 600.000đ. 👉 Sơ kết thi đua đợt 2 cho các tập thể lớp có thành tích xuất sắc trong thi đua đợt 2. 👉Trao 103 suất quà cho 103 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết Quý Mão 2023: Được sự quan tâm tích cực từ phía giáo viên, phụ huynh và học sinh, phong trào gây quỹ “Xuân yêu thương” đã thành công tốt đẹp, tổng số tiền được quyên góp là 17.691.000 đồng

🍁Xin chân thành cảm ơn quý thầy cô, phụ huynh và các em học sinh đã hưởng ứng nhiệt tình hoạt động này.

🍁Sau đây là một số hình ảnh của hoạt động:

* HỘI THI GIÁO VIÊN CHỦ NHIỆM GIỎI CẤP TRƯỜNG. NĂM HỌC 2022-2023: -Công tác chủ nhiệm là một công tác đòi hỏi người giáo viên phải thực sự có lòng yêu nghề và yêu người cùng với việc áp dụng các biện pháp thích hợp để giáo dục học sinh. Một người giáo viên chủ nhiệm (GVCN) giỏi sẽ góp phần xây dựng nên một tập thể lớp tốt; nhiều GVCN giỏi sẽ xây dựng nên một nhà trường vững mạnh. Vì vậy Thầy cô GVCN là những người rất quan trọng góp phần tạo nên sự phát triển của một đơn vị trường học. Thực hiện theo kế hoạch đề ra, Trường Tiểu học Ngọc Hiệp đã tổ chức và tổng kết hội thi GVCN giỏi cấp trường, năm học 2022 – 2023 thành công tốt đệp. Kết quả có 16 GVCN đạt kết tốt. Sau đây là những hình ảnh của Hội thi:

RUNG CHUÔNG VÀNG- TÌM HIỂU CỘI NGUỒN. Khối 3,4,5. Thiết thực chào mừng kỉ niệm 76 năm Ngày toàn quốc kháng chiến(19/12), 78 năm ngày thành lập QĐND VN và 33 năm Ngày Hội quốc phòng toàn dân (22/12). Sáng ngày 19/12/2022, Liên đội TH Ngọc Hiệp phối hợp với chuyên môn đã tổ chức hoạt động ngoại khóa "Rung chuông vàng - Tìm hiểu cội nguồn" Hoạt động nhằm ôn lại truyền thống yêu nước, lòng tự hào dân tộc, truyền thống đấu tranh của quân và dân ta. Đồng thời tuyên truyền giáo dục Đội viên truyền thống nước, lòng tự hào dân tộc, nâng cao nhận thức và hành động của Đội viên. Hoạt động còn tạo cơ hội cho các em được thể hiện kiến thức của mình, được giao lưu với bạn bè, phát triển kĩ năng giao tiếp . Sau đây là một số hình ảnh hoạt động:

Ring Ring Ring - “RINGING THE GOLDEN BELL !” Nhằm tạo sân chơi lành mạnh cho các em học sinh có cơ hội giao lưu, học hỏi, trao đổi kiến thức với nhau. Bên cạnh đó cũng tạo cho giữa các học sinh đoàn kết hơn. Trường TH Ngọc Hiệp cùng với trung tâm tiếng Anh Tương Lai tổ chức hoạt động ngoại khoá "RINGING THE GOLDEN BELL" khối 1-2. Sáng hôm nay, Liên đội đã phối hợp tổ chức chương trình “RINGING THE GOLDEN BELL !” cùng 27 bạn đến từ các lớp Khối 1-2 đã trải qua các câu hỏi từ dễ đến khó, từ đố vui đến các kiến thức xã hội bằng Tiếng Anh thật xuất sắc trong vòng 20 giây ngắn ngủi cho mỗi câu. Chương trình đã tìm ra thí sinh xuất sắc nhất và rung được chuông vàng là bạn Trương Tuấn Kiệt lớp 2/3. Kết thúc chương trình, vẻ hào hứng nhưng đôi chút tiếc nuối của những bạn học sinh chưa rung được chuông vẫn còn hiện rõ trên khuôn mặt. “RINGING THE GOLDEN BELL !” năm nay gặt hái nhiều thành công, hứa hẹn những năm sau tiếng chuông sẽ còn ngân xa dưới mái trường TH Ngọc Hiệp nữa. Dưới đây là hình ảnh của hoạt động:

ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TRƯỞNG TH NGỌC HIỆP-NHIỆM KỲ 2022-2023

Thực hiên Kế hoạch năm học 2022-2023; Liên đội đã tiến hành Đại hội Liên đội vào chiều ngày 30/11/2022. Về dự Đại hội có Đ/c Lê Minh Trường - Bí thư đoàn phường Ngọc Hiệp; Cô Dương Thị Mỹ Phượng - Bí thư Chi đoàn; 40 đại biểu trong BCH Chi đội về dự. Đại hội nhất trí cao bản Báo cáo công tác đội và phong trào thiếu nhi nhiệm kỳ 2021-2022. Biểu quyết nhất trí các chỉ tiêu lớn, phương hướng công tác đội và phong trào thiếu nhi nhiệm kỳ 2022-2023. Đại hội đã bầu ra 05 bạn vào BCH Liên đội nhiệm kỳ 2022-2023. Các hình ảnh trong chương trình Đại hội Liên đội nhiệm kỳ 2022-2023.

KỶ NIỆM 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

(20/11/1982-20/11/2022)

*Hòa trong không khí cả nước kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (NGVN). Chiều ngày 17.11.2022, Trường Tiểu học Ngọc Hiệp long trọng tổ chức lễ Kỷ niệm Ngày NGVN 20.11.

Về dự lễ và chung vui với nhà trường có Đảng ủy, Lãnh đạo địa phương, các ban ngành địa phương; Ban Đại diện CMHS trường và quý Thầy cô nguyên là Cán bộ, Giáo viên qua các thời kỳ cùng tập thể CB-GV-NV đang công tác tại trường.

Trong buổi lễ, Cô Nguyễn Thị Ngân Hà-Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu ôn lại truyền thống Ngày NGVN 20/11. Đồng thời trao kỷ niệm chương 20 năm "Vì sự nghiệp giáo dục" cho cô Trần Thị Thu Hà; tri ân các tất cả Thầy cô đã và đang công tác tại trường. Tiếp đến, là những tiết mục văn nghệ của các tổ chuyên môn thể hiện đầy ý nghĩa. Buổi lễ diễn ra long trọng, nghĩa tình, đong đầy cảm xúc.

Kính chúc quý đại biểu; quý Thầy Cô giáo luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc; thành công hơn nữa!

🌹KỈ NIỆM 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982-20/11/2022) 🍀

🍀SƠ KẾT THI ĐUA ĐỢT 1 - TRAO THƯỞNG HỘI THI VẼ TRANH CẤP TRƯỜNG🍀🍀

“ Muốn sang thì bắt cầu Kiều.

Muốn con hay chữ thì yêu lấy Thầy"

Sáng ngày 14/11/2022: Nhằm tôn vinh nghề cao quý và tri ân Thầy cô: Các em hoc sinh Trưởng TH Ngọc Hiệp đã trình bày các bài hát hay, nhiều cảm xúc. 🍁

🍁Tiếp sau, Sơ kết thi đua đợt 1. Liên đội đã xét tặng và trao thưởng cho các tập thể lớp Xuất sắc trong đợt thi đua này. Nhằm tuyên dương và nhân rộng các tập thể lớp thực hiện tốt nề nếp trường-lớp. 🍁   

🍁Đồng thời, Trao thưởng cho các cá nhân đạt giải trong: “ Hội thi vẽ tranh cấp trường” theo chủ đề: - Chào mừng đại hội Đoàn; An toàn giao thông. Qua Hội thi vẽ tranh giúp các em phát triển tính thẩm mỹ, hình thành và bồi dưỡng cảm xúc trước những điều hay và cái đẹp từ cuộc sống xung quanh mình. Góp phần giáo dục đội viên, thiếu niên, nhi đồng, tình yêu quê hương đất nước, thầy cô và mái trường. Giáo dục an toàn khi tham gia giao thông. Sau đây là một số hình ảnh hoạt động:

 🌼

🍁THAM QUAN VÀ CHĂM SÓC ĐÌNH LƯ CẤM🍁

🍀Nhằm phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”. Chiều nay 03/11/2022, Liên đội TH Ngọc Hiệp phối hợp với Chi đoàn thanh niên của trường và Đoàn phường Ngọc Hiệp tổ chức cho Ban chỉ huy Liên - Chi đội tham quan, chăm sóc, dọn dẹp vệ sinh, cắm hoa và dâng hương tại Đình Lư Cấm - phường Ngọc Hiệp. 🍀🍀

🍀 Thông qua hoạt động đã giúp các em biết được các sự kiện lịch sử của ngôi đình. Đồng thời, giáo dục các em ghi nhớ công ơn to lớn của ông cha ta, tiếp tục phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc. 🌻

🌻Sau đây là một số hình ảnh của hoạt động:

🌼HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2022-2023 CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC NGỌC HIỆP🌼

Chiều ngày 30/9 vừa qua, hội nghị viên chức năm học 2022-2023 của trường TH Ngọc Hiệp diễn ra thành công tốt đẹp. Hơn bao giờ hết, mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường càng hiểu rõ trách nhiệm thực hiện tốt những chỉ tiêu; biện pháp đã đề ra trong Hội nghị. Cố gắng vượt trên những khó khăn vất vả nhưng vô cùng vẻ vang của mình. Đồng thời, bầu ra Ban thanh tra nhân dân nhiệm kì mới. Dưới sự quan tâm, chỉ đạo sâu sát từ các cấp lãnh đạo; sự nhiệt tình từ quý Phụ huynh học sinh và sự tâm huyết, lòng nhiệt tình, năng lực lãnh đạo sáng tạo của BGH nhà trường, tinh thần đoàn kết, quyết tâm nỗ lực của cán bộ, giáo viên, nhân viên’, học sinh của Trường TH Ngọc Hiệp vững tin sẽ đạt được nhiều thành công hơn nữa trong năm học 2022 -2023.

🌼TUYÊN TRUYỀN AN TOÀN GIAO THÔNG NĂM HỌC 2022-2023🌼

Vừa qua, Liên đội tiểu học Ngọc Hiệp đã tổ chức tuyên truyền ATGT cho các em học sinh, nhằm mục đích giúp các em hiểu sâu rộng hơn về việc tham gia giao thông đúng luật và những thiệt hại do tai nạn giao thông đem đến. Để hưởng ứng một cách hiệu quả, các bậc PHHS, cán bộ giáo viên - nhân viên cùng các em học sinh hãy thực hiện tốt quy ước "Bốn không, ba có": 🌟Bốn không🌟 🌱Không uống rượu bia, phóng nhanh vượt ẩu, vượt đèn đỏ, vận hành phương tiện không đủ giấy tờ quy định. 🌱Không lấn chiếm vỉa hè, lòng đường, hành lang bảo vệ an toàn giao thông. 🌱Không có thói hư tật xấu trong ứng xử với mọi người cùng tham gia giao thông cũng như khi xảy ra tai nạn giao thông. 🌱Không để xảy ra tai nạn khi tham ra giao thông. 🌟Ba có🌟 🌱Có hiểu biết đầy đủ pháp luật về giao thông.🌱Có ý thức trách nhiệm cao nhất với bản thân và cộng đồng. 🌱Có hành vi ứng xử văn hoá, hợp tác giúp đỡ người bị nạn khi xảy ra tai nạn giao thông. 🌻🌻Chấp hành tốt an toàn giao thông là niềm vui, là hạnh phúc của mọi nhà👍 Sau đây là một số hình ảnh cho hoạt động:

Hôm qua, ngày 8/9/2022 trường Tiểu học Ngọc Hiệp đã tổ chức chương trình "Vui hội trăng rằm" Nhà trường tổ chức chương trình nhằm tạo điều kiện cho các em học sinh vui Tết, bên cạnh đó cũng giúp các em hiểu hơn về ý nghĩa của Tết trung thu yêu thương. Tại chương trình các em được xem múa lân, cùng chú Cuội - chị Hằng giao lưu trò chơi có thưởng, thưởng thức các bài hát về chủ đề Trung thu. Sau đây là một số hình ảnh của chương trình "Vui hội trăng rằm" của trường tiểu học Ngọc Hiệp.

Những cơn mưa cuối hạ báo hiệu một mùa tựu trường nữa lại về. Một thời khắc đáng nhớ trong lòng của các em học sinh và các thầy cô giáo. Tiếng trống trường rộn rã vang lên, bắt đầu một năm học mới - năm học 2022 - 2023 đầy hân hoan và vui tươi. Đến dự lễ khai giảng trường tiểu học Ngọc Hiệp còn có các đồng chí: Đảng uỷ, UBND phường Ngọc Hiệp, các ban ngành đoàn thể, quý vị phụ huynh học sinh. Nhân dịp đầu năm học mới, chúc các em học sinh chăm ngoan - học giỏi. Chúc quý thầy cô giáo một năm công tác gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp trồng người. Sau đây là một số hình ảnh lễ khai giảng của trường Tiểu học Ngọc Hiệp trong ngày đầu tựu trường năm học 2022 - 2023

Trường TH Ngọc Hiệp Tập huấn SGK lớp 3- Bộ sách Kết nối tri thức

   Để chuẩn bị tốt cho năm học 2023-2023, trường TH Ngọc Hiệp Tập huấn SGK lớp 3- Bộ sách Kết nối tri thức cho cán bộ, giáo viên trong 2 ngày : 02/08/2022 và 03/08/2022

   Ban giám hiệu nhà trường cùng toàn thể giáo viên trường Tiểu học Ngọc Hiệp đã nghiêm túc tham gia buổi Tập huấn SGK lớp 3- Bộ sách Kết nối tri thức. Đây là đợt tập huấn quan trọng tập trung vào mục tiêu cốt lõi và những định hướng trọng tâm giúp giáo viên dạy tốt sách giáo khoa ​lớp 3 - Bộ sách Kết nối tri thức.

         Nội dung tập huấn đã được các Giáo viên theo sự phân công của BGH trường triển khai một cách mạch lạc và chi tiết. Vì vậy, đã tạo điều kiện cho GV trường có thể thảo luận, trao đổi nắm bắt các nội dung cơ bản, để phục vụ công tác giảng dạy lớp 3 trong năm học 2022-2023. Mỗi cán bộ, giáo viên tham gia tập huấn đều hào hứng trao đổi, phản biện, tranh luận, làm rõ các vấn đề còn băn khoăn, thắc mắc.

          Buổi Tập huấn SGK lớp 3- Bộ sách Kết nối tri thức được giáo viên nhà trường đánh giá cao. Mỗi giáo viên nhà trường đã xác định được tinh thần của chương trình sách giáo khoa mới, nâng cao trách nhiệm với mong muốn tích lũy được nhiều nhất những kiến thức, kĩ năng cần thiết để triển khai bộ sách đạt được hiệu quả cao khi năm học mới bắt đầu.

         Sau đây là một số hình ảnh trong buổi Tập huấn SGK lớp 3- Bộ sách Kết nối tri thức của trường Tiểu học Ngọc Hiệp :

Năm 2022, nhờ sự chỉ đạo sâu sát, quan tâm, tạo điều kiện của các cấp; cùng với quá trình rèn luyện phấn đấu của 03 quần chúng ưu tủ của trường tiểu học Ngọc Hiệp. Chi bộ tiểu học đã kết nạp thêm 03 đ/c vào Đảng! Đ/c Nguyễn Thị Ngân Hà - Bí thư chi bộ đại diện trao quyết định cho 03 đ/v mới; nâng tổng số: 20 đ/c Đảng viên. Buổi lễ kết nạp diễn ra trong không khí trang nghiêm, nhiều ý nghĩa. Sau đây là một số hình ảnh lưu lại:

TRƯỜNG TIỂU HỌC NGỌC HIỆP TỔNG KẾT NĂM HỌC 2021 -2022

*Sáng ngày 30/5/2022, trường Tiểu học Ngọc Hiệp tổ chức Lễ tổng kết, Lễ ra trường cho các em học sinh lớp 5 và đón nhận trường đạt Chuẩn quốc gia mức độ 1, Kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ 2 .

Năm học 2021-2022 là một năm học đặc biệt với khai giảng online và bắt đầu học trực tiếp từ tháng 11/2021. Mặc dù chịu sự ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, tập thể BGH nhà trường cũng như các thầy(cô) giáo, các bậc phụ huynh và các em học sinh đã nỗ lực, cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2021-2022. Đến dự lễ Tổng kết, trường vinh dự được đón tiếp: Ông Trần Nguyên Lập-Trưởng Phòng GD&ĐT Nha Trang; Đảng uỷ, UBND phường Ngọc Hiệp và Ban đại diện CMHS, các đại biểu. 

Buổi Lễ tổng kết khép lại với bao niềm vui, ý nghĩa và đáng nhớ đối với thầy và trò trường Tiểu học Ngọc Hiệp. Chúc các em học sinh có được một mùa hè vui tươi, bổ ích.

Sau đây là một số hình ảnh hoạt động:

Thực hiện sự chỉ đạo của Đảng ủy phường Ngọc Hiệp, sáng ngày 11/5/2022, đại hội chi bộ trường Tiểu học Ngọc Hiệp nhiệm kì 2022-2025 đã tổ chức thành công tốt đẹp!

          Về dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Lê Diệu Quỳnh- Bí thư Đảng ủy phường Ngọc Hiệp và 16 đảng viên thuộc chi bộ có mặt tham dự.

Đại hội đã thông qua báo cáo chính trị của chi bộ, dự thảo mục tiêu, nhiệm vụ và các giải pháp nhiệm kì2022-2025, báo cáo kiểm điểm của Ban chi ủy nhiệm kì 2020-2022 và được sự nhất trí cao của các đảng viên dự đại hội.Đại hội đã tiến hành bầu Ban chi ủy, Bí thư, Phó bí thưtheo đúng quy định của điều lệ Đảng và đã xây dựng thành công Nghị quyết của chi bộ trong nhiệm kì 2022-2025.

Với tinh thần đoàn kết, dân chủ, đổi mới, sáng tạo, chi bộ trường Tiểu học Ngọc Hiệp phát huy những kết quả đã đạt được trong nhiệm kì qua, tiếp tục phấn đấu hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ mà đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025 đề ra, phấn đấu đạt chi bộ trong sạch vững mạnh.

Sau đây là một vài hình ảnh của đại hội:

                                                                 Chi ủy

Năm học 2021-2022, trường Tiểu học Ngọc Hiệp tiếp tục triển khai SHCM theo NCBH.Qua đó, mỗi giáo viên có cơ hội được học tập lẫn nhau, phát triển chuyên môn để đổi mới bài học, đồng thời giúp học sinh được học tập thực sự.

Trường đã tổ chức SHCM theo hướng NCBH môn Lịch sử lớp 4 ở học kì I và môn Hoạt động trải nghiệm lớp 2 ở học kì II. Trong các tiết dạy minh họa, giáo viên đã tổ chức các hoạt động học tập thực sự sáng tạo, linh hoạt và cuốn hút được mọi học sinh tham gia tích cực, tự tin và phát huy được năng lực sở trường của từng em.

Trên cơ sở các hình ảnh, video minh chứng về việc học của học sinh, việc dạy của giáo viên đã thu thập trong dự giờ, người dự giờ hợp tác thảo luận, phân tích một cách cụ thể, chi tiết việc học của học sinh và cùng nhau nghiên cứu đưa ra những đề xuất hợp lí nhằm nâng cao chất lượng bài học. Ở hoạt động này đã thu hút được sự tham gia tích cực, hào hứng của cán bộ quản lí và giáo viên, tạo nên không gian trao đổi, học tập rất thân thiện và hiệu quả cao.Với cách phân tích, chia sẻ như vậy đã giúp cho cán bộ quản lí, giáo viên tham dự có thể hiểu rõ ràng và xây dựng được một không khí học tập nhẹ nhàng, đạt hiệu quả cao.

Sau đây là một số hình ảnh của 2 buổi SHCM theo hướng NCBH:

CHƯƠNG TRÌNH TRAO TẶNG MÁY TÍNH BẢNG CHO HỌC SINH
     Sáng nay ngày 06/5/2022, Trường TH Ngọc Hiệp đã tổ chức trao tặng máy tính bảng cho học sinh (chương trình “Sóng và máy tính cho em”)
    Cô Nguyễn Thị Ngân Hà – Hiệu trưởng nhà trường đã bàn giao 04 chiếc máy tính bảng cho 04 em học sinh.
    Đây là chương trình thiết thực, có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện sự quan tâm của các tổ chức, cá nhân trong cả nước nhằm hỗ trợ cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.
HƯỞNG ỨNG “NGÀY SÁCH VÀ VĂN HÓA ĐỌC VIỆT NAM 21/4”
Chiều nay, ngày 21/4/2022, Liên đội TH Ngọc Hiệp đã phối hợp với thư viện nhà trường tổ chức “ Ngày sách và văn hóa đọc Việt Nam 21/4” với các nội dung sau: - Tuyên truyền ý nghĩa Ngày sách Việt Nam 21/4 - Giới thiệu các loại sách trong tháng 4 - Tổ chức cho HS đọc sách ngoài sân trường Thông qua hoạt động đã giúp các em thêm yêu thích và tạo thói quen đọc sách cho các em. Đồng thời đưa phong trào đọc sách trở thành nét đẹp văn hóa trong toàn thể CB, GV, NV và học sinh trong trường; tạo môi trường thân thiện, giúp các em giao lưu, học tập; góp phần nâng cao chất lượng dạy và học trong toàn trường. Sau đây là một số hình ảnh hoạt động:
THỰC HIỆN “CỔNG TRƯỜNG AN TOÀN GIAO THÔNG”
Nhằm nâng cao tinh thần và ý thức chấp hành pháp luật về an toàn giao thông. Đồng thời, góp phần giảm thiểu tình trạng tai nạn giao thông xảy ra ở học sinh. Từ sáng thứ Hai, ngày 18/4/2022, Liên đội TH Ngọc Hiệp phối hợp với Đoàn thanh niên của trường và Đoàn phường Ngọc Hiệp tổ chức thực hiện “Cổng trường an toàn giao thông” Đây là hoạt động với ý nghĩa giúp cho học sinh, CMHS và toàn thể Giáo viên, CNV trong nhà trường hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của việc tham gia giao thông. Góp phần đẩy mạnh công tác tuyên truyền đến học sinh và CMHS thực hiện nghiêm túc hơn khi tham gia giao thông. Sau đây là một số hình ảnh hoạt động:
SINH HOẠT NGOẠI KHÓA “ XÂY DỰNG TÌNH BẠN ĐẸP – NÓI KHÔNG VỚI BẠO LỰC HỌC ĐƯỜNG”
Sáng ngày 14/4/2022, Liên đội TH Ngọc Hiệp đã tổ chức buổi sinh hoạt ngoại khóa “ Xây dựng tình bạn đẹp – Nói không với bạo lực học đường” Trong buổi sinh hoạt, các em được tìm hiểu về cách để xây dựng tình bạn đẹp; nguyên nhân cũng như thực trạng bạo lực học đừng hiện nay. Đồng thời, buổi sinh hoạt còn hướng dẫn các em cách phòng tránh bạo lực học đường. Thông qua buổi sinh hoạt ngoại khóa giúp các em hiểu rõ hơn về vấn nạn này, từ đó rút ra bài học quý báu cho bản thân về bạo lực học đường, từng bước đẩy lùi bạo lực học đường, góp phần bảo đảm trật tự trường học, học sinh tích cực. Sau đây là một số hình ảnh hoạt động:
NGÀY HỘI THIẾU NHI VUI KHỎE – CHÀO MỪNG 91 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH (26/3/1931- 26/3/2022)
Liên đội và Đoàn thanh niên Trường TH Ngọc Hiệp đã tổ chức: Hoạt động ngoại khoá: thi hát múa về Đội; chơi các trò chơi dân gian như: kéo co, kẹp bong bóng bỏ vào rổ, chuyền nước vào chai cho học sinh khối 3, 4 và 5. Hoạt động nhằm tuyên truyền, giáo dục cho học sinh truyền thống 91 năm xây dựng và phát triển của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; khơi dậy trong thiếu nhi niềm tự hào về truyền thống vinh quang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Đội TNTP Hồ Chí Minh; tạo điều kiện để học sinh phấn đẩu. Hoạt động là sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em thiếu nhi; tạo điều kiện cho học sinh được giao lưu, rèn luyện thể dục thể thao; phát huy được tinh thần đoàn kết. Đồng thời đẩy mạnh phong trào thi đua, không khí sôi nổi cho các em. Sau đây là một số hình ảnh hoạt động:
LỄ KẾT NẠP ĐỘI VIÊN ĐỢT 2 NĂM HỌC 2021-2022
Nhân kỉ niệm 91 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2022), đồng thời đánh giá quá trình rèn luyện, phấn đấu của các em học sinh trong HK2 năm học 2021-2022. Chiều ngày 16/3/2022, Liên đội TH Ngọc Hiệp đã tổ chức lễ kết nạp đội viên cho 104 em nhi đồng khối 3. Về dự lễ kết nạp đội viên đợt 2 có Đ/c Lê Minh Trường- Bí thư Đoàn phường Ngọc Hiệp; Cô Nguyễn Thị Ngân Hà- Hiệu trưởng nhà trường; cùng các cô GVCN, Tổng phụ trách Đội và các em học sinh nhi đồng khối 3. Các em nhi đồng được kết nạp vào đội đều là học sinh ngoan, có thành tích học tập tốt và tích cực tham gia phong trào hoạt động của Đội và nhà trường, được Liên đội theo dõi và ghi nhận. Sau đây là một số hình ảnh hoạt động:
THAM QUAN VÀ CHĂM SÓC ĐÌNH LƯ CẤM
Nhằm phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”. Sáng nay, ngày 11/03/2022, Liên đội TH Ngọc Hiệp phối hợp với Chi đoàn thanh niên của trường và Đoàn phường Ngọc Hiệp tổ chức cho Ban chỉ huy Liên- Chi đội tham quan, chăm sóc, dọn dẹp vệ sinh, cắm hoa và dâng hương tại Đình Lư Cấm- Phường Ngọc Hiệp. Thông qua hoạt động đã giúp các em biết được các sự kiện lịch sử của ngôi đình. Đồng thời, giáo dục các em ghi nhớ công ơn to lớn của ông cha ta, tiếp tục phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc. Sau đây là một số hình ảnh của hoạt động:
GIỜ RA CHƠI TRẢI NGHIỆM, SÁNG TẠO
Để giúp các em có những giờ ra chơi bổ ích và lí thú, Liên đội TH Ngọc Hiệp đã triển khai và phát động phong trào “Đọc và làm theo báo Đội”; hoạt động “Giờ ra chơi trải nghiệm, sáng tạo” cho các em học sinh. Những giờ ra chơi của các em trở nên bổ ích và thú vị hơn với những trò chơi dân gian, những câu chuyện thú vị. Sau đây là một số hình ảnh của hoạt động:
CHÚNG EM LÀM “KẾ HOẠCH NHỎ”
Sáng nay, ngày 03/03/2022, Liên đội TH Ngọc Hiệp đã tổ chức phong trào “Kế hoạch nhỏ” thu gom giấy vụn. Đây là hoạt động thường niên của Liên đội, các em học sinh đã tích cực tham gia phong trào. Hoạt động có ý nghĩa giáo dục sâu sắc tinh thần tiết kiệm, giữ gìn vệ sinh môi trường, gây quỹ phục vụ cho hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi của trường. Sau đây là một số hình ảnh hoạt động:
SƠ KẾT THI ĐUA HKI
Sáng nay, trong giờ chào cờ đầu tuần. Liên đội đã trao cờ luân lưu cho 04 lớp thực hiện tốt nề nếp trong tuần qua. Đồng thời, nhân ngày thầy thuốc Việt Nam 27/02, nhà trường cùng liên đội đã trao 01 phần quà đến cô Điệp- nhân viên y tế của trường. Chúc cô và toàn thể y bác sĩ sức khỏe để hoàn thành tốt nhiệm vụ. Cũng trong sáng nay, liên đội đã sơ kết thi đua HKI và trao các giải thưởng cho tập thể lớp xuất sắc và hoàn thành tốt nề nếp lớp trong HKI. Sau đây là một số hình ảnh hoạt động:
TỔNG KẾT HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TRƯỜNG, NĂM HỌC 2021-2022
Thực hiện Kế hoạch số 01/KH-THNH ngày 04/01/2022; trường TH Ngọc Hiệp đã tổ chức Hội thi: Giáo viên dạy giỏi cấp trường, năm học 2021-2022.
Hội thi diễn ra thành công với sự tham gia của các thầy cô GVCN và bộ môn. Qua quá trình giảng dạy 01 tiết và trình bày biện pháp đưa ra, BGK đã cân nhắc, lựa chọn ra các giáo viên đủ tiêu chí đạt giáo viên dạy giỏi cấp trường.
Kết quả của Hội thi: 18 giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2021-2022
Sau đây là một số hình ảnh hoạt động của Hội thi:

TRƯỜNG TH NGỌC HIỆP TRAO QUÀ TẾT “XUÂN YÊU THƯƠNG” CHÀO XUÂN NHÂM DẦN 2022

     Sáng ngày 26/01/2022, Trường TH Ngọc Hiệp tổ chức Chương trình “Xuân yêu thương” trao quà Tết cho học sinh năm Nhâm Dần 2022. Đồng thời tuyên truyền ý nghĩa và hoàn cảnh ra đời của Đảng Cộng sản Việt Nam; giáo dục cho học sinh ý nghĩa ngày Tết cổ truyền của dân tộc Việt Nam.

     Tại chương trình, Liên đội đã trao các phần quà sau:

-Trao 05 suất học bổng của PGD. Mỗi suất trị giá hiện kim là 400.000đ.

- Trao 02 suất quà hỗ trợ học tập của thành phố. Mỗi suất trị giá hiện kim 300.000đ.

-Trao 87 suất quà cho 87 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết Nhâm Dần 2022:  Được sự quan tâm tích cực từ phía giáo viên, phụ huynh và học sinh, phong trào gây quỹ “Xuân yêu thương” đã thành công tốt đẹp, tổng số tiền được quyên góp là 14.510.000đ.

-Trao 02 suất học bổng của Đoàn phường Ngọc Hiệp.Mỗi suất trị giá 500.000đ. 

     Xin chân thành cảm ơn quý thầy cô, phụ huynh và các em học sinh đã hưởng ứng nhiệt tình hoạt động này.

Sau đây là một số hình ảnh của hoạt động:

TRAO THƯỞNG CHO HỌC SINH ĐẠT GIẢI TRONG HỘI THI VẼ TRANH THEO CHỦ ĐỀ CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2021-2022

Sáng nay, ngày 12/01/2022, Liên đội TH Ngọc Hiệp đã tổ chức trao thưởng cho học sinh đạt giải trong Hội thi vẽ tranh theo chủ đề cấp trường.

Hội thi vẽ tranh theo chủ đề đã được Liên đội phát động xuyên suốt trong tháng 12 và đã được các em học sinh hưởng ứng rất nhiệt tình. Liên đội đã nhận được gần 200 bức tranh dự thi của các em.

Đây là hoạt động tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em; thông qua hội thi nhằm giáo dục nâng cao ý thức chấp hành pháp luật về trật tự an toàn giao thông, phát hiện và phát triển năng khiếu, bồi dưỡng tư duy, khả năng sáng tạo, thẩm mỹ cho các em.

Kết quả của Hội thi vẽ tranh theo chủ đề:

- 02 Giải Nhất

- 04 Giải Nhì

- 09 Giải Ba

Sau đây là một số hình ảnh của buổi trao thưởng:

LỄ KẾT NẠP ĐỘI VIÊN NĂM HỌC 2021-2022

Nhân kỉ niệm 72 năm ngày học sinh- sinh viên (09/01/1950- 09/01/2022), đồng thời đánh giá quá trình rèn luyện, phấn đấu của các em học sinh trong HK1 năm học 2021-2022. Hôm nay, ngày 10/01/2022, Liên đội TH Ngọc Hiệp đã tổ chức lễ kết nạp đội viên cho 109 em nhi đồng khối 3. Các em nhi đồng được kết nạp vào đội đều là học sinh ngoan, có thành tích học tập tốt và tích cực tham gia phong trào hoạt động của Đội và nhà trường, được Liên đội theo dõi và ghi nhận. Cũng trong sáng nay, Liên đội đã tuyên truyền đến các em học sinh ý nghĩa của Ngày truyền thống học sinh- sinh viên Việt Nam. Sau đây là một số hình ảnh hoạt động:

TUYÊN TRUYỀN BIỂN VÀ HẢI ĐẢO NĂM 2021

     Sáng ngày 7/01/2022, Liên đội TH Ngọc Hiệp đã tổ chức hoạt động với chuyên đề “Em yêu biển đảo quê hương em”.

     Hoạt động được tổ chức với các phần:

- Tìm hiểu về biển và hải đảo

- Trả lời câu hỏi trắc nghiệm liên quan đến chuyên đề

- Vẽ tranh với chủ đề “Em yêu chú bộ đội”

     Hoạt động đã góp phần khơi dậy lòng tự hào dân tộc trong lòng mỗi học sinh. Đồng thời, hoạt động còn bồi dưỡng tình yêu quê hương, đất nước, tình yêu biển, đảo cho các em.

     Ngoài ra, hoạt động còn nâng cao ý thức trách nhiệm bảo vệ Tổ quốc ở CB-GV-CNV và các em học sinh.

     Sau đây là một số hình ảnh của hoạt động:

TỔNG KẾT HỘI THI THIẾT KẾ BÀI GIẢNG ĐIỆN TỬ CẤP TRƯỜNG, NĂM HỌC 2021-2022

Thực hiện Kế hoạch số 325/KH-THNH ngày 02/12/2021; trường TH Ngọc Hiệp đã tổ chức Hội thi: Thiết kế bài giảng điện tử cấp trường, năm học 2021-2022. 8 nhóm tác giả ( giáo viên) dự thi đã tích cực hoàn thành bài thi theo đúng kế hoạch. Sử dụng thành thạo phần mềm Elearning trong bài giảng điện tử, có kho học liệu phong phú và sinh động, kĩ thuật lồng ghép âm thanh và hiệu ứng tốt... Kết quả của Hội thi: + Giải Nhất: 02 giải + Giải Nhì: 01 giải + Giải Ba: 03 giải + Giải Khuyến Khích: 02 giải Sau đây là một số hình ảnh hoạt động của Hội thi:

TUYÊN TRUYỀN LUẬT TRẺ EM 2016

Sáng ngày 24/12/2021, Liên đội TH Ngọc Hiệp đã tổ chức tuyên truyền, phổ biến Luật trẻ em năm 2016 cho học sinh.

Trong buổi tuyên truyền các em đã được nghe Quyền và Bổn phận của trẻ em, phân tích và giải quyết một số tình huống về Luật trẻ em như: các hành vi bị nghiêm cấm liên quan đến trẻ em, các nguyên tắc bảo đảm thực hiện quyền và bổn phận cuả trẻ em,…

Thông qua buổi tuyên truyền giúp học sinh hiểu rõ hơn về quyền và bổn phận của trẻ em. Đồng thời, giúp học sinh có thể tự bảo vệ bản thân mình trong các tình huống xâm hại có thể xảy ra.

Sau đây là một số hình ảnh của hoạt động:

HOẠT ĐỘNG THĂM HỎI GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH

Thực hiện theo phong trào “Đền ơn đáp nghĩa”, “Uống nước nhớ nguồn”, nhân kỉ niệm 75 năm Ngày Toàn quốc kháng chiến (ngày 19/12), 77 năm Ngày thành lập QĐNDVN và 32 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (ngày 22/12); Sáng ngày 18/12/2021, Liên đội TH Ngọc Hiệp và Liên đội THCS Lương Định Của phối hợp với Ban chấp hành Đoàn phường Ngọc Hiệp đã tổ chức cho học sinh đến thăm hỏi hai gia đình chính sách: Cô Huỳnh Thị Ý Như – Tổ 5 – Ngọc Hội và cô Lý Thị Mộng Tuyết – Tổ 2 – Vĩnh Điềm-Ngọc Hiệp. Hoạt động nhằm giáo dục cho các em truyền thống yêu nước, lòng tự hào dân tộc, lòng biết ơn sâu sắc đến các vị anh hùng dân tộc đã hi sinh để bảo vệ Tổ quốc.

Sáng nay, ngày 29/11/2021, Liên đội trường TH Ngọc Hiệp được nhận các suất quà từ cô Trần Thị Hồng Vân-Trưởng văn phòng luật sư Tuệ Đức tại TP HCM gồm: - 01 bộ máy tính bàn; - 20 tài khoản Siêu trí nhớ học đường của Thầy Nguyễn Phùng Phong, cung cấp bài giảng song ngữ các môn từ lớp 1- 12 (trị giá 2.380.000đ/suất); - 20 suất quà hiện kim cho 20 em học sinh nghèo; hoàn cảnh khó khăn (500.000/suất/học sinh); - 20 quyển sách: Phương pháp học tập và ghi nhớ có hiệu quả của Kỉ lục gia siêu trí nhớ thế giới- Thầy Nguyễn Phùng Phong. Thay mặt cho Nhà trường và các em học sinh: Trân trọng cảm ơn MTQ- cô Trần Thị Hồng Vân, Cô Lê Thị Ngọc Sương-Phụ huynh BĐD lớp 5/4 đã đến trường và trao tặng các phần quà trên. Sau đây là một số hình ảnh lưu niệm:

CHÀO MỪNG 39 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Ngay vào những ngày đầu tiên của tháng 11, tuy đại dịch Covid- 19 vẫn còn diễn biến phức tạp và thời tiết có nhiều thay đổi nhưng không khí thi đua của Thầy và Trò các nhà trường trên địa bàn toàn thành phố nói chung và trường TH Ngọc Hiệp nói riêng nhằm hướng về Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 đã và đang diễn ra sôi nổi. Kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam là một dịp để xã hội tôn vinh những người đang công tác trong ngành Giáo dục, những người vẫn miệt mài ngày đêm với sự nghiệp trồng người cho đất nước. Ngày 20/11 từ lâu đã trở thành ngày hội lớn được cả xã hội đặc biệt quan tâm. Với ý nghĩa cao quý bắt nguồn từ truyền thống tôn sư trọng đạo và những giá trị văn hoá ngàn đời của dân tộc ta. Hòa trong không khí thi đua chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam của Thầy và trò cả nước. Thầy và trò Trường TH Ngọc Hiệp cũng tổ chức hoạt động làm thiệp và video clip Chào mừng kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, phát thanh trên hệ thống phát thanh măng non nhà trường. Nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam, kính chúc Thầy Cô dồi dào sức khỏe để luôn chăm sóc cho thế hệ mai sau! Chúc các Thầy cô giáo trường Tiểu học Ngọc Hiệp luôn vui vẻ và thành công trong sự nghiệp trồng người! Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu các em học sinh trường TH Ngọc Hiệp dành tặng toàn thể quý thầy cô:

Video 1                                                                                  Video 2                                                                               Video 3

Thực hiện chỉ đạo của Phòng Giáo dục và Đào tạo TP Nha Trang và Liên đoàn lao động TP. Ngày 13/11/2021 ( Thứ bảy), Trường tiểu học Ngọc Hiệp long trọng tổ chức Hội nghị Viên chức, Năm học 2021-2022: nhằm đánh giá kết quả đạt được trong năm học 2020- 2021. Từ đó đề ra Phương hướng nhiệm vụ năm học 2021-2022. Hội nghị thực hiện đúng quy trình cấp trên hướng dẫn. Vì tình hình dịch diễn biến phức tạp, nên Hội Nghị đã tổ chức với hình thức TRỰC TUYẾN. Với tinh thần đoàn kết nhất trí cùng chung tay góp sức xây dựng nhà trường ngày càng phát triển vững mạnh. Bà Lê Thị Ngọc Thủy-CTCĐ đại diện Đoàn chủ tịch đã thông qua nghị quyết Hội nghị viên chức, năm học 2021-2022 và được 100% thành viên trong hội đồng nhà trường biểu quyết đồng thuận. Kết thúc Hội nghị là phần ký kết giao ước giao ước giữa Hiệu trưởng - Chủ tịch công đoàn nhà trường -đại diện giáo viên. Hội nghị đã thành công tốt đẹp!

Hưởng ứng Tuần lễ học tập suốt đời từ 1/10/2021 - 7/10/2021, thư viện trường Tiểu học Ngọc Hiệp đã phối hợp với Liên đội cùng GVCN các lớp tổ chức cho các em học sinh đọc sách tại nhà. Tuy trong tình hình dịch đang diễn ra phức tạp nhưng tinh thần học tập, ham học hỏi của các em rất đáng khen ngợi. Các em đã tự mình sưu tầm những quyển sách hay, ý nghĩa để đọc và học tập theo. Cùng với sự quan tâm của các bậc phụ huynh đã giúp các em lưu lại những hình ảnh quý báu ấy. Sau đây là hình ảnh của hoạt động hưởng ứng:

videoHưởng ứng Tuần lễ học tập suốt đời từ 1/10/2021 - 7/10/2021

LỄ HỘI TRĂNG RẰM CỦA CÁC EM HỌC SINH

TRƯỜNG TIỂU HỌC NGỌC HIỆP

Trung thu là Tết của thiếu nhi, là dịp để các em được hòa vào không khí vui tươi, quây quần bên ông bà, cha mẹ, thầy cô và bạn bè, được vui chơi phá cỗ, xem múa lân, trông trăng. Tuy nhiên, các em hiện nay đang cùng với gia đình và xã hội thực hiện giãn cách để phòng chống đại dịch covid- 19 nhưng không vì thế mà giảm đi niềm vui, sự háo hức của các em. Các em cùng cha mẹ, người thân đã làm chiếc đèn ông sao, đèn con cá,…Tuy những chiếc đèn ấy không rực rỡ bằng những lồng đèn bày bán sẵn giống mọi năm nhưng nó đã đem lại nụ cười rạng rỡ trên gương mặt các em.

Chúc cho các em vui Tết Trung thu an toàn và vui khoẻ!

           

                                    

Sáng ngày 13/9/2021, hòa chung không khí phấn khởi của học sinh tỉnh Khánh Hòa, trường Tiểu học Ngọc Hiệp đã tham dự Lễ Khai giảng năm học 2021 - 2022 trực tuyến qua truyền hình. Với nhiều giáo viên, học sinh và phụ huynh, đây là buổi Lễ Khai giảng “đặc biệt” với rất nhiều cảm xúc.

Cũng trong sáng nay, các em được gặp gỡ với Giáo viên chủ nhiệm để phổ biến nội dung ôn tập trong thời gian nghỉ dịch Covid-19.

 Nhân dịp đầu năm học mới; Kính chúc quý thầy cô giáo trong nhà trường cùng toàn thể các em học sinh thân mến với những lời chúc tốt đẹp nhất!

Sau đây là một số hình ảnh hoạt động của trường Tiểu học Ngọc Hiệp trong ngày đầu tựu trường năm học 2021 – 2022.

PHÒNG GD&ĐT NHA TRANG

        TRƯỜNG TH NGỌC HIỆP                                    

CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

Số:   220    /KH-THNH

     Ngọc Hiệp , ngày   07  tháng 8  năm 2021

       THÔNG BÁO

             PHƯƠNG ÁN TUYỂN SINH LỚP 1

               Năm học: 2021 – 2022

 

Thực hiện công văn số 7395/UBND-KGVX về việc thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa;

 Do tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp trên địa bàn thành phố Nha Trang hiện nay;

Trường Tiểu học Ngọc Hiệp tạm áp dụng hình thức Tuyển sinh trực tuyến vào lớp 1 năm học 2021-2022 như sau:

I/ ĐỐI TƯỢNG XÉT TUYỂN

1. Độ tuổi xét tuyển:

-  Trẻ em 6 tuổi (sinh năm 2015); Trẻ em người dân tộc thiểu số, trẻ em mồ côi không nơi nương tựa, trẻ em trong diện hộ nghèo theo quy định của Nhà nước, trẻ em ở nước ngoài về có thể trong độ tuổi từ 7 (sinh năm 2014) đến 9 tuổi (sinh năm 2012); Trẻ em khuyết tật có thể ở độ tuổi từ 7 (sinh năm 2014) đến 14 tuổi (sinh năm 2007).

2. Đối tượng xét tuyển

- Trẻ em trong độ tuổi quy định, hiện đang cư trú tại phường Ngọc Hiệp; có tên trong danh sách được lãnh đạo UBND phường phê duyệt gửi sang Trường tiểu học Ngọc Hiệp .

- Nhà trường tạm thời KHÔNG DÁN niêm yết danh sách trên bảng thông báo của trường.

II. HỒ SƠ XÉT TUYỂN

1. Bản chụp Giấy khai sinh có dấu đỏ.

2. Bản chụp trang bìa Sổ hộ khẩu chính ( hoặc sổ tạm trú chính) tên chủ hộ và bản chụp trang có tên học sinh vào nhập học và trang cuối.

III. THỜI GIAN THỰC HIỆN

1.                 Thời gian nhận hồ sơ

Từ ngày 11/8/2021 đến ngày 18/8/2021:    Sáng  từ 7h 30’ đến 10h30’;

                                                                  Chiều từ 14h đến 16h30’.

2.                 Hình thức tiếp nhận hồ sơ:

Để đảm bảo an toàn phòng, chống dịch Covid-19, Phụ huynh chỉ cần

gởi hồ sơ trực tuyến trên Zalo theo các bước sau:

         Phụ huynh sử dụng điện thoại qua ZALO theo các bước như sau:

           -Phụ huynh sử dụng điện thoại vào ZALO kết bạn với số điện thoại của giáo viên được phân công tiếp nhận hồ sơ theo khu vực tổ dân phố.

- Soạn tin nhắc theo cú pháp: Họ và tên trẻ 6 tuổi- Địa chỉ. Tiến hành gửi ảnh chụp Giấy Khai sinh; ảnh chụp trang bìa Sổ hộ khẩu chính ( hoặc sổ tạm trú chính); trang có tên học sinh vào nhập học; trang cuối của sổ.

       - Giáo viên tiếp nhận hồ sơ sẽ xác nhận: HS CÓ TÊN

 (Nếu xác minh đúng có trong Hộ khẩu; có tên trong danh sách UBND phường chuyển sang).

          Với những trường hợp học sinh chưa có tên trong danh sách thì giáo viên sẽ xác nhận CHƯA CÓ TÊN. Nhà trường sẽ tiến hành lập danh sách những học sinh này và chuyển sang UBND phường Ngọc Hiệp để kiểm tra đối chứng và thông tin đến phụ huynh sau:

Tổ dân phố

Số lượng hồ sơ

Tên GV tiếp nhận hồ sơ

Số điện thoại

 

Tổ 1; 2

63

Nguyễn Vân Phi

0584441277

Tổ 3; 4

39

Cao Thị Minh Hiếu

0914183059

     Tổ 5; 7

44

Trần Thị Thu Hà

0346772048

    Tổ 6; 8; 9

36

Nguyễn Thị Mừng

0987086661

Tổ 10;11;12( Vĩnh Hội)

78

Dương Thị Phượng

0362572364

Tổ 13;14; 15

86

Võ Thị Hồng Điệp

0919944077

III. MỘT SỐ LƯU Ý: Về hồ sơ giấy như các năm:

Sau khi có lệnh hết giãn cách xã hội và học sinh đi học lại, nhà trường sẽ tiến hành tiếp nhận hồ sơ giấy. Hồ sơ gồm:

- Đơn xin nhập học.

- Khai sinh hợp lệ (bản sao theo quy định hiện hành).

- Hộ khẩu thường trú, tạm trú (bản photocopy hết quyển - không yêu cầu công chứng). Mang theo Hộ khẩu chính để nhà trường đối chiếu khi nhận hồ sơ.

- Sổ bé ngoan có xác nhận đã hoàn thành chương trình Giáo dục mầm non. Đối với trường hợp không có Sổ bé ngoan thì Cha mẹ học sinh phải ghi trong đơn xin vào học thông tin “Trẻ chưa qua lớp mẫu giáo 5-6 tuổi” hoặc ghi tên cơ sở giáo dục mầm non mà trẻ đã học.

Lưu ý:  Nhà trường trả hồ sơ nếu hồ sơ không hợp lệ.

Kính mong quý vị Phụ huynh quan tâm thực hiện đúng theo thông báo để tạo điều kiện cho nhà trường sắp xếp biên chế các lớp đúng Kế hoạch cho năm học mới./.

                                                          Ngọc Hiệp, ngày 07 tháng 8 năm 2021

Nơi nhận:

  - UBND phường (B/cáo);

  - Đài truyền thanh phường ( nhờ thông báo);

  - Lưu: văn thư.

 

   HIỆU TRƯỞNG

 

    Nguyễn Thị Ngân Hà

NGÀY SÁCH VIỆT NAM 21/4/2021

Hưởng ứng phong trào “Ngày sách Việt Nam 21/4 ”,trường Tiểu học Ngọc Hiệp đã tổ chức cho học sinh tham gia các hoạt động bổ ích .

-Chiều ngày 07/4/2021 học sinh toàn trường tham gia buổi đọc sách tại sân trường.

-Sáng ngày 22/4/2021 các lớp tham gia dự thi kể chuyện về Bác tại phòng đọc sách của thư viện trường . Những câu chuyện về Bác Hồ được các em thể hiện và múa hát phụ họa rất tự nhiên, nhẹ nhàng, được đầu tư kĩ lưỡng bởi các lớp. Các thí sinh tham gia tự tin, mạnh dạn truyền đạt được tình cảm của thiếu nhi với Bác Hồ qua mỗi câu chuyện kể.

Hoạt động nhằm đem lại cho các em sự yêu thích đọc sách. Đồng thời, qua mỗi câu chuyện đều mang lại tính giáo dục cao , cảm nhận những bài học sâu sắc. Các em thấy được tình yêu của Bác Hồ dành cho nhân dân cũng như các cháu thiếu niên nhi đồng là vô hạn .

             

 

PHÁT ĐỘNG TẾT TRỒNG CÂY

 

     Thực hiện theo lời dạy của Bác Hồ về Tết trồng cây, trong những năm qua, trường TH Ngọc Hiệp duy trì, phát triển phong trào “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ”.

     Nhân dịp Xuân Tân Sửu 2021, sáng 17-2 (tức mùng 6 Tết Tân Sửu 2021), Liên đội TH Ngọc Hiệp tổ chức phát động Tết trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ”.

     Hoạt động nhằm đem lại môi trường xanh, sạch, đẹp cho ngôi trường. Là lời kêu gọi toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên, phụ huynh và các em học sinh cùng trồng cây, tích cực tham gia trồng và bảo vệ cây xanh, góp phần ngăn chặn tình trạng chặt phá , đốt và khai thác rùng trái phép.

     Đồng thời hoạt động còn tuyên truyền đến toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên và  các em học sinh  về mục đích, ý nghĩa, lợi ích và tầm quan trọng của Tết trồng cây, ý thức trồng cây, tích cực tham gia trồng và bảo vệ rừng.

Sau đây là một số hình ảnh hoạt động:

Với chủ điểm Mừng Đảng - Mừng Xuân, nhà trường đã tổ chức lễ Sơ kết Học Kì I và tuyên truyền chào mừng Kỉ niệm 91 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2021). Thông qua hoạt động, phần nào giúp các em trọng nhà trường hiểu rõ hơn về ý nghĩa ngày kỉ niệm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam.

Cũng trong sáng nay, nhà trường đã trao 04 suất học bổng HKI cho các em hoàn thành tốt học tập, có hoàn cảnh khó khăn trị giá 500.000 đồng/suất.

Đồng thời, Liên đội đã trao giải thưởng cho tập thể lớp xuất sắc đợt 2 trong phong trào thi đua gồm 02 giải Nhất, 01 giải Nhì, 02 giải Ba.

Một trong những chương trình được Liên đội quan tâm là chương trình "Thắng sáng ước mơ thiếu nhi Việt Nam" qua hoạt động "Xuân yêu thương". Hoạt động đã trao 61 suất quà cho 61 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong dịp tết.

Sau đây là một số hình ảnh của hoạt động:

                         Hiệu trưởng nhà trường trao Học bổng cho học sinh xuất sắc HKI

Hiệu trưởng nhà trường và Đại diện hội cha mẹ học sinh trao Học bổng cho học sinh xuất sắc HKI

    Nhà trường và Đại diện hội cha mẹ học sinh trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Nhằm  phát hiện, công nhận, tôn vinh giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi, giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi và nhân rộng những điển hình tiên tiến, góp phần thu hút sự quan tâm của các lực lượng xã hội tham gia giáo dục trẻ em, học sinh, tạo động lực phát triển sự nghiệp giáo dục của mỗi địa phương và của toàn Trường;

Đồng thời, tạo động lực cho giáo viên phấn đấu, hoàn thiện bản thân đáp ứng yêu cầu đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục, phát triển nghề nghiệp, góp phần nâng cao hiệu quả sinh hoạt chuyên môn và đẩy mạnh các phong trào thi đua dạy và học trong trường học; đáp ứng chương trình giáo dục phổ thông mới. Khuyến khích, động viên, tạo cơ hội cho giáo viên rèn luyện, tự học, sáng tạo, học hỏi, trao đổi, truyền đạt, phổ biến kinh nghiệm trong công tác giảng dạy và công tác chủ nhiệm lớp đối với giáo viên tiểu học;

Tháng 12/2020 Trường Tiểu học Ngọc Hiệp tổ chức và tổng kết Hội thi “Giáo viên chủ nhiệm giỏi” cấp trường, năm học 2020-2021. Hội thi đã diễn ra  thành công tốt đẹp; qua đó chọn cử 2 giáo viên chủ nhiệm dự thi cấp thành phố.

Sau đây là một số hình ảnh:

HOẠT ĐỘNG THAM QUAN LÀNG CHIẾU-

THAM QUAN, CHĂM SÓC VÀ DÂNG HƯƠNG NGHĨA TRANG HÒN DUNG

Chiều ngày 19/12/2020, Liên đội Trường TH Ngọc Hiệp đã tổ chức cho học sinh tham quan làng chiếu thuộc xã Vĩnh Ngọc.

Tại đây, các em được nghe các cô giới thiệu các công đoạn để làm ra một chiếc chiếu. Đồng thời, các em đã được các cô tận tình giải thích và chỉ dạy cách dệt chiếu.

Qua buổi tham quan, giúp các em hiểu thêm về ngành nghề truyền thống ở địa phương mình. Từ đó, các em biết quý trọng sức lao động, bồi đắp thêm tình yêu quê hương đất nước.

Cùng ngày, thực hiện phong trào “Đền ơn đáp nghĩa”, “Uống nước nhớ nguồn”, kỉ niệm 76 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam ( 22/12/1944- 22/12/2020) và kỉ niệm 31 năm Ngày Quốc phòng toàn dân (22/12/1989- 22/12/2020), Liên đội TH Ngọc Hiệp đã phối hợp với 3 Liên đội trong Cụm 6 tổ chức cho học sinh tham quan, chăm sóc và dâng hương tại nghĩa trang Hòn Dung.

Tại đây, các em đã quét dọn, nhổ cỏ khu vực xung quanh nghĩa trang, tự tay chăm sóc phần mộ của các anh hùng liệt sĩ.

Đoàn học sinh và giáo viên TPT Đội cũng tổ chức dâng hoa và thắp hương để tỏ lòng tưởng nhớ đến các anh hùng liệt sĩ.

Thông qua hoạt động giáo dục cho các em lòng tự hào, biết ơn các anh hùng đã hi sinh vì sự tự do của dân tộc, của Tổ quốc. Đồng thời giúp các em thấy được trách nhiệm của bản thân cần phải phấn đấu học tập và rèn luyện hơn nữa để xứng đáng với sự hi sinh lớn lao của các anh hùng liệt sĩ

Sau đây là một số hình ảnh của hoạt động:

Hưởng ứng chương trình “ Giúp bạn vượt khó- Hướng về Miền Trung thân yêu” của Hội đồng Đội thành phố Nha Trang.

Liên đội Tiểu học Ngọc Hiệp tiếp tục phát động đến các em thiếu nhi, nhi đồng phong trào quyên góp ủng hộ quần áo, sách vở, đồ dùng học tập đến các bạn ở vùng bị lũ lụt Miền Trung (đợt 2) nhằm giúp đỡ học sinh ở Miền Trung bị thiệt hại do cơn bão lũ sớm ổn định học tập.

Với tinh thần “Tương thân tương ái- Lá lành đùm lá rách”, Liên đội đã nhận được sự quan tâm của nhà trường, sự ủng hộ nhiệt tình từ phía Giáo viên, học sinh và Phụ huynh học sinh. Kết quả thu được: 650 quyển vở, 90 phần quà (gồm quần áo, vở, bút), 430 cây bút, 150 bộ quần áo.

Việc làm tuy nhỏ nhưng hy vọng sẽ giúp đỡ và san sẻ bớt những khó khăn cho các em học sinh miền Trung.

Nhân dịp kỉ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11! Ngày 19, 20/11/ 2020 Trường tiểu học Ngọc Hiệp tổ chức buổi sinh hoạt ngoại khoá: TRI ÂN THẦY CÔ! Các tiết mục văn nghệ rất thú vị, vui tươi của Cô và trò! Cũng là buổi Gặp gỡ thân mật với Thầy Cô hưu trí qua các thời kì; Nhà trừơng cũng nhận đựơc nhiều sự quan tâm động viên, khích lệ kịp thời từ Các cấp nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Đồng thời trừơng cũng tổ chức Tổng kết Hội thi Vẽ tranh: “ Chủ đề An toàn giao thông “ cấp trường năm 2020! Buổi Hoạt động ngoại khoá của Thầy và trỏ trường TH Ngọc Hiệp để lại nhiều ấn tượng, ý nghĩa!!! Sau đây là những hình ảnh hoạt động:

Cô Nguyễn Thị Ngân Hà-Hiệu trưởng nhà trường phát biểu Nhân ngày NGVN 20/11

 -BGH đại diện  nhà trường nhận những đóa hoa, quà ý nghĩa từ Đảng ủy; Lãnh đạo UBND Phường và các đoàn thể trao tặng.

Nhà trường và Đại diện Cha mẹ học sinh trường tặng thưởng cho học sinh đạt giải Vẽ trang chủ đề ATGT cấp trường.

Để kịp thời chung tay hỗ trợ, chia sẻ với đồng bào miền Trung, đặc biệt là các em học sinh trong thời điểm rất nhiều gia đình gặp khó khăn vì bão lũ .

   Phát huy tinh thần”Lá lành đùm lá rách”, Liên đội trường TH Ngọc Hiệp đã phát động phong trào kêu gọi đối với toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, phụ huynh và học sinh ủng hộ các bạn học sinh vùng lũ.

   Cuộc vận động quyên góp ủng hộ hướng về miền Trung ruột thịt đã được bắt đầu từ ngày 24/10- 30/10. Qua 3 đợt quyên góp đã trao tặng những phần quà cho các bạn miền Trung: Đợt 1: gồm 30 thùng quần áo, 4 thùng sách vở. Đợt 2:Qua chương trình “ Triệu trái tim- một tấm lòng” , Liên đội đã tặng 3000 quyển vở trị giá 10.500.000 đồng cho các bạn học sinh. Đợt 3: Hơn 10 triệu sẽ được gửi về Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt nam tỉnh Khánh Hòa.

Những  món quà tuy nhỏ nhưng đó là tấm lòng của cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh của nhà trường thể hiện tinh thần tương thân tương ái, giúp đỡ nhau vượt qua khó khăn.

Sau đây là một số hình ảnh của hoạt động:

Được sự quan tâm của BGH nhà trường, đoàn thể phường, xã. Chiều nay, ngày 15 tháng 10 năm 2020, Liên đội Tiểu học Ngọc Hiệp tổ chức Đại hội Liên đội năm học 2020-2021. Đại hội được tiến hành theo trình tự như sau:

-Báo cáo tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019-2020.

-Phương hướng hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020-2021.

-Ban chỉ huy Liên đội cũ tuyên bố hết nhiệm kỳ.

-Bầu Ban chỉ huy Liên đôi mới.

-Ban kiểm phiếu làm việc.

-Ban chỉ huy Liên đội mới ra mắt, nhận nhiệm vụ

-Đại biểu phát biểu ý kiến.

-Bế mạc Đại hội.

Đại hội diễn ra nghiêm túc và đã bầu ra Ban chỉ huy Liên đội đủ năng lực, sự nhiệt huyết trong nhiệm kỳ 2020-2021.

Cũng trong Đại hội, Cô Ngân Hà- Hiệu trưởng nhà trường và Cô Hải Yến- Bí thư Đoàn phường đã phát biểu chỉ đạo Đại hội và khen ngợi, biểu dương những thành tích mà Liên đội đã đạt được trong nhiệm kỳ 2019-2020.

Thay mặt cho Liên đội và các bạn Đội viên, xin chân thành cảm ơn quý vị đại biểu, quý thầy cô đã về tham dự Đại hội.

Sau đây là một số hình ảnh Đại hội Liên đội:

Cứ mỗi độ thu về; các em học sinh lại rộn ràng vui đón Tết trung thu! Với tiếng trống lân rộn rã; những màn biểu diễn tuyệt vời của Đội Lân; xen lẫn những tràng pháo tay của các em học sinh cả 03 điểm trừơng tiểu học Ngọc Hiệp. Tiếp đến là bày mâm ngũ quả; lồng đèn đón Trung thu của các lớp! Kết quả tất cả các lớp đều có giải thưởng. Đặc biệt là trường còn đạt Giải B Hội thi “ Đêm trăng yêu thương” cấp Thành Phố! Nhà trường cùng Mạnh thừơng quân còn trao tặng 35 phần quà cho Học sinh có hoàn cảnh khó khăn! Buổi Hoạt động ngoại khoá “ Đêm hội Trăng Rằm” thật nhiều ý nghiã; niềm vui; ấm áp! Sau đây là những hình ảnh hoạt động của Tết Trung thu năm học 2020-2021!

Hiệu trưởng nhà trường

Trưởng ban đại diện học sinh

HƯỞNG ỨNG HỘI THI LÀM LỒNG ĐÈN TRUNG THU NĂM 2020

VỚI CHỦ ĐỀ “ ĐÊM TRĂNG YÊU THƯƠNG”

 

Hưởng  ứng Tết Trung thu năm 2020 do Hội đồng Đội thành phố tổ chức. Liên đội TH Ngọc Hiệp đã tham gia Hội thi làm lồng đèn thành phố với chủ đề "Đêm trăng yêu thương" trên tinh thần vui, giao lưu, học hỏi.

Thầy và trò trường TH Ngọc Hiệp đến với hội thi là chiếc lồng đèn mang hình ngôi sao truyền thống cùng với con thuyền hướng về biển, đảo. Chiếc đèn ông sao làm từ những cây tre thân thuộc và giấy bóng kính đơn giản thế nhưng lại là món quà rất mong chờ của tuổi thơ khi mỗi mùa Trung Thu về.  Chọn hình ngôi sao để làm lồng đèn vì ai cũng biết hình ngôi sao chính là biểu tượng của lá Quốc kỳ của Tổ Quốc Việt Nam, chúng ta thể hiện tình đoàn kết của các dân tộc anh em, đó cũng là đoàn kết chung lòng của tập thể trường. Bốn cánh ngôi sao được sử dụng giấy kiếng màu đỏ, ở giữa lồng đèn thì trang trì màu vàng nhằm biểu trưng niềm tự hào của chúng ta là “Người Việt Nam màu đỏ, da vàng”. Chiếc thuyền được bọc bằng giấy kiếng màu xanh tượng trưng cho biển, đảo quê hương với nhắn nhủ chúng em luôn hướng về biển, đảo của Tổ quốc.

Với những cố gắng và tinh thần đoàn kết, Trường TH Ngọc Hiệp vinh dự khi nhận được khen thưởng của HĐĐ Nha Trang. Hội thi là sự gắn kết, tâm huyết của thầy và trò Trường TH Ngọc Hiệp.

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ HỘI THI LÀM LỒNG ĐÈN TRUNG THU NĂM 2020:

Năm học 2020-2021 với những thuận lợi và khó khăn thách thức; Hội nghị Cha mẹ học sinh của trường đã tổ chức vào đầu tháng 9, năm 2020. Hội nghị đã tổng kết, biểu dương những thành tích tốt mà Ban đại diện đã phối hợp với Nhà trừơng trong năm học 2019-2020; từ đó đề ra Phương hứơng năm học mới! Hội nghị đã thảo luận; đề xuất giải pháp thực hiện Kế hoạch hoạt động nhằm nâng cao chất lượng dạy và học; lồng ghép giáo dục kĩ năng sống cho học sinh, trang trí lớp học...Hội nghị đã bầu ra Ban đại diện Cha mẹ học sinh mới! Hội nghị đã diễn ra và kết thúc thành công tốt đẹp! Chúc mừng Hội nghị Cha mẹ học sinh trường! Sau đây là những hình ảnh của buổi Hội nghị!

Chung nhan Tin Nhiem Mang

 Ngày Quốc Tế Phụ Nữ
Kỷ Niệm Ngày Quốc Tế Phụ Nữ

 KỶ NIỆM NGÀY QTPN 8/3

           Hòa chung không khí của cả nước kỷ niệm 107 năm ngày QTPN 8/3 và 1977 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng; sáng ngày 3/3/2017 Trường tiểu học Ngọc Hiệp tổ chức dã ngoại tại Khu du lịch I – Resort thành phố Nha Trang.

           Tại đây , các nữ CĐV đã tham gia những trò chơi dân gian như : Kéo co , Cướp cờ , đạp bóng , … hết sức hào hứng, phấn khởi và sôi động. Cũng tại đây , các chị em đã ngâm mình vào làn nước mát trong xanh . Các cô giáo chơi rất nhiệt tình như cởi bỏ hết những lo âu, buồn phiền hằng ngày. Cũng trong dịp vui này các chị em đã chia sẻ , tâm sự và giao lưu với nhau .

          Qua buổi dã ngoại trên đã góp phần động viên tinh thần các nữ CĐV phấn đấu cống hiến cho sự nghiệp giáo dục ; đồng thời là những người mẹ, những người vợ mẫu mực đảm đang xứng đáng là những nữ GV giỏi việc nước , đảm việc nhà.

 Ngày Nhà Giáo Việt Nam
Ngày NGVN 20-11-2017

 TRƯỜNG TIỂU HỌC NGỌC HIỆP KỶ NIỆM NGÀY NGVN 20/11

NĂM HỌC 2016-2017

 20-11

       Trong không khí tưng bừng của cả nước hướng về ngày hội lớn – ngày 20/11 – ngày truyền thống nhà giáo Việt Nam;  để ôn lại truyền thống “Tôn sư trọng đạo” vào lúc 7 giờ 30 ngày 18/11/2016 thầy trò trường tiểu học Ngọc Hiệp đã tổ chức kỷ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam ( 20/11/1982 – 20/11/2016).

           Về tham dự  lễ kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 có đại diện lãnh đạo địa phương – Bà Trần Thị Hồng Vân – Phó Chủ Tịch UBND Phường Ngọc Hiệp, Ban Đại diện CMHS, GV về hưu, tập thể CB – GV – CNV nhà trường và hơn 900 em HS trường tiểu học Ngọc Hiệp cũng có mặt đông đủ.

          Mở đầu là chương trình văn nghệ của các em HS hát tặng thầy cô nhân  Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Tiếp theo chương trình Cô Nguyễn Thị Ngân Hà -  Phó Hiệu trưởng nhà trường ôn lại truyền thống Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Sau đó, các thầy cô giáo cùng nhau ôn lại truyền thống “ Tôn sư trọng đạo”.

          Kết thúc buổi tọa đàm về Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 đã lưu lại trong lòng toàn thể CB – GV – CNV trường tiểu học Ngọc Hiệp là không khí tươi vui, đoàn kết, ấm áp và tràn đầy ý nghĩa./.         

 Ban Giám Hiệu
Ban Giám Hiệu nhà trường

Hiệu trưởng: Bà NGUYỄN THỊ NGÂN HÀ

Năm sinh: 1976

Số điện thoại: 058.3829977

Email: ntnha.c1nhiep@khanhhoa.edu.vn

      
 Giới thiệu
Hiệu trưởng của trường

 

         

Từ năm học 2016-2017. Bà Nguyễn Thị Ngân Hà chính thức nhận chức hiệu trưởng.

 

Chung nhan Tin Nhiem Mang
 Hoạt động trường
  
 Thông báo

Ban Giám Hiệu nhà trường

Hiệu trưởng: Bà NGUYỄN THỊ NGÂN HÀ

Năm sinh: 1976

Số điện thoại: 058.3829977

Email: ntnha.c1nhiep@khanhhoa.edu.vn

  
 Tin mới
  
 Lịch công tác
  
 Tìm kiếm

  
 Hình ảnh
  
Bản quyền thuộc về trường Tiểu học Ngọc Hiệp. Địa chỉ: Tổ 8 Lư Cấm, phường Ngọc Hiệp, thành phố Nha Trang, Khánh Hòa
Điện thoại: (058) 3829805 Email: c1nhiep.nt@khanhhoa.edu.vn
Chịu trách nhiệm nội dung: Bà Nguyễn Thị Ngân Hà - Hiệu trưởng
Thiết kế bởi CenIT